Cách tìm kiếm khách hàng thuê dịch vụ SEO cho cá nhân trong năm 2020
Cách tìm kiếm khách hàng thuê dịch vụ SEO cho cá nhân trong năm 2020

Cách tìm kiếm khách hàng thuê dịch vụ SEO cho cá nhân trong năm 2020

Chào mừng các bạn đến với website của mình, đã khá lâu rồi mình mới viết lại về chủ đề SEO, nguyên nhân là do một phần thị trường SEO tại địa phương họ không liên hệ mình mặc dù website của mình luôn top từ khóa "seo nha trang", "dịch vụ seo nha trang", "đào tạo seo nha trang", chắc mình nghĩ ở Nha Trang có nhiều nơi cung cấp dịch vụ SEO yếu kém quá nên tâm lý họ kéo theo mất lòng tin vào những cá nhân cung cấp dịch vụ SEO luôn. Haizz

Bắt đầu câu chuyện của blog hôm nay, thì hôm trước có một anh nhắn tin vào fanpage của mình để hỏi về dịch vụ SEO, mình có nhắn tin tư vấn, sau đó thì hai bên hẹn gặp mặt để trao đổi rõ hơn về cách thức SEO của mình.

Người hẹn gặp mình là một anh chàng khá trẻ, lớn hơn mình vài tuổi, tự giới thiệu là nhóm trưởng của một agency về marketing tại Nha Trang, tuy nhóm chỉ mới thành lập hồi tháng 7 ( cách đó 2 tháng) nhưng mà nghe nói là mỗi team content đã cả chục người, team media cũng có chục người luôn. Chính vì mới thành lập nên agency này chưa có các kênh đại diện trên internet, nhưng mà anh chàng chia sẻ là mối quan hệ có rất nhiều, nguồn khách cũng từ những mối quan hệ này mà ra.

Hai bên trao đổi với nhau về kế hoạch SEO, sau đó thì anh chàng chia sẻ thông tin về những người chủ đứng sau các hợp đồng với agency, lúc này mình mới biết, các người chủ này trước đây mình đã gặp mặt tư vấn về dịch vụ marketing cho sản phẩm, dịch vụ của họ.

Qua lần gặp mặt này và mình nhận thấy rằng, thị trường ở địa phương họ chưa tin tưởng chút nào về dịch vụ marketing (bao gồm dịch vụ SEO, quảng cáo ) của cá nhân. Chính vì thế với những người như mình thì chỉ có thể kiếm khách hàng thuê dịch vụ SEO từ các Agency mà thôi, mặc dù hợp đồng với họ giá không cao, nhưng mà có còn hơn không so với thời điểm hiện tại. Khi nào mình có uy tín thì lúc đó sẽ tha hồ mà kiếm khách sộp các bác ạ.

Qua bài viết này mình hy vọng các bạn trong ngành sẽ tìm ra đầu ra mới hiệu quả hơn rất nhiều cho dịch vụ SEO của mình trong hiện tại.

Lời nhắn dành cho các bạn mới , các bạn sinh viên muốn học về SEO thì hãy liên hệ mình theo số điện thoại 0919.168.906 để tham gia khóa đào tạo SEO của mình nhé. Mình dạy thì đảm bảo ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, đặc biệt là áp dụng ngay vào thực tế luôn.

Đối với các đối tác nào cần thuê dịch vụ SEO thì liên hệ mình luôn nhé, sẽ báo giá yêu thương, nhưng mà cộng tác cùng có lợi nha, chứ đừng ép nhau quá, cuộc sống mà, nhiều người bỏ nghề SEO lắm rồi, ép quá người ta bỏ nghề hết thì lấy gì có người cung cấp dịch vụ SEO nữa phải hog nè :Dă

Rate this post

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now