Cách vượt đối thủ cạnh tranh trong SEO để vào trang 1 Google với NewBie

Việc website mới muốn lên top Google kể cả với các công ty SEO thì cũng phải cần thời gian khoảng 3 - 6 tháng tùy vào thị trường có thể 9 - 12 tháng là chuyện bình thường. Nên khi anh em mới làm SEO cái đầu tiên cần có đó là sự chịu khó học hỏi, kiên nhẫn. Việc ngày nào cũng search Google xem từ khóa của mình nó đang ở đâu là một việc rất vô bổ. Thay vì cứ kiểm tra từ khóa mãi thì hãy đặt ra câu hỏi "mình nên làm gì để nó vào trang 1".

Hãy vứt bỏ hết những suy nghĩ sai lầm và bắt đầu làm lại với Hocngheseo. Nào anh em bắt tay vào làm ngay thôi.

Nội dung bài viết

Phân tích từ khóa

+    Từ khóa lợi nhuận cao
+    Từ khóa tiềm năng
+    Từ khóa ngách
+    Từ khóa liên quan

- Phân tích đối thủ

+    Phân tích các yếu tố Onpage
+    Phân tích các yếu tố xã hội
+    Phân tích Offpage
- Tiến hành SEO
+   Cấu hình Onpage
+   Cấu hình Offpage

- Tổng kết

Phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa chính xác mang lại cho chúng ta một hướng đi đúng và chuẩn ngay từ đầu, và tìm ra những từ khóa tiềm năng có thể mang lại lợi nhuận cao mà đôi khi đối thủ không biết.

Dưới đây là một số từ khóa chúng ta cần lưu ý để sử dụng làm Anchortext và textlink trong bài viết và đi backlink

Anchortext thương hiệu: Viettel, SamSung, Apple, DanTri(Dân trí), Best Buy, Microsoft, Học nghề Seo" :)"...Đây luôn là những từ khóa thương hiệu được ưu tiên đặt Anchotext - Textlink nhiều nhất, để Google nhìn nhận chúng ta như một thương hiệu lớn. Các thương hiệu lớn trên thế giới thường có tỉ lệ backlink trỏ về dưới dạng thương hiệu là 40 - 80%.

Ảnh internet: Anchortext thương hiệu Best Buy
Ảnh internet: Anchortext thương hiệu WebMD
Qua 2 hình ảnh trên mà nó cũng là đại diện cho đa phần các thương hiệu lớn khác. Thì nếu website của họ có dạng abc.com thì Anchortext của họ chủ yếu là abc.
Như trang bestbuy.com có đến 41% anchortext của họ trỏ về là best buy sau đó là các dạng khác như: www.bestbuy.com, bestbuy.com, bestbuy,....
Hoặc như trang webmd.com có đến 87% anchortext trỏ về là webmd sau đó là các dạng biến thể khác nhưng chả có từ khóa chính xác nào.
Đây là lý do vì sao khi đặt backlink về trang chủ chúng ta không nên tham đặt từ khóa chính xác mà chỉ đặt từ khóa thương hiệu.
Như Hocngheseo đặt backlink cho Blog này cũng chỉ là Hoc nghe seo, hocngheseo, Hoc nghe seo Blog, https://hocngheseo.com. hocngheseo.com, No text(Hình ảnh, banner,...).
Còn backlink về các trang con cần SEO thì tỉ lệ Anchortext chính xác cũng chỉ < 5% còn đa phần cũng là thương hiệu.
Anchortext chung: Đây là các anchortext kêu gọi hành động như: trang web, đọc thêm, xem thêm, tại đây, chi tiết tại...
Anchortext url: Bất kỳ liên kết nào để dạng url đều là các liên kết (khỏa thân)
https://hocngheseo.com,
hocngheseo.com,
https://hocngheseo.com/
hocngheseo.com/
https://hocngheseo.com/huong-dan-cach-xay-dung-blog-ve-tinh-chat-luong-bat-chap-thoi-gian/
....
No text: Dạng này là chúng ta sử dụng hình ảnh gắn liên kết qua hình ảnh, banner,...
Anchortext thương hiệu + từ khóa: Dạng này là sử dụng từ khóa chính xác kết hợp với thương hiệu.
Dịch vụ SEO vietsol,
Dịch vụ SEO GTVSEO,
Dịch vụ SEO Vinalink,
....
LSI Anchortext: Là các loại liên kết biến thể của từ khóa chính ví dụ từ khóa chính là "dịch vụ SEO" có rất nhiều biến thể của nó:
Dịch vụ SEO là gì,
Ví dụ về dịch vụ SEO,
Dịch vụ SEO uy tín,
Dịch vụ SEO tại Hà Nội,
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp,
....
Cái này chúng ta có thể sử dụng với hướng dẫn tìm kiếm của Google Search Box
Một vài Anchortext khác: Anchortext dài, đối sánh Anchortext chính xác, Anchortext bằng thẻ Alt ảnh,..
Ví dụ: Nếu Hocngheseo muốn SEO cho bài viết "Đặt backlink trên trang channel 9 Microsoft" thì Hocngheseo dự định sẽ đặt 100 backlink:
Hocngheseo sẽ đặt từ khóa chính xác chỉ 1 backlink (đây là backlink cho chất lượng tốt nhất trong 100 backlink Hocngheseo định đặt và là Dofollow).
 Còn lại 99 backlink kia sẽ là phân bổ vào các từ khóa:
 "hocngheseo",
 "hoc nghe seo Blog",
" hocngheseo.com",
 "https://hocngheseo.com".
"hocngheseo.com". https://hocngheseo.com/huong-dan-cach-xay-dung-blog-ve-tinh-chat-luong-bat-chap-thoi-gian/",
"Backlink channel 9".
"Backlink microsoft",
"Tại đây"
"trang web"
"hướng dẫn chi tiết"
sử dụng neo hình ảnh(no text),
....

Từ khóa đem lại lợi nhuận cao

Rõ ràng chúng ta quan tâm đến từ khóa có lợi nhuận cao nhất rồi, đôi khi nó trùng với từ khóa có lượng tìm kiếm lớn nhất, nhưng cũng có lúc nó không phải là từ khóa có lượng tìm kiếm lớn nhất.
Ví dụ: Từ khóa "Iphone 7" có lượng tìm kiếm rất cao nhưng từ khóa "mua Iphone 7 tại Hà Nội" có lượng tìm kiếm ít hơn nhưng nó lại là từ khóa mang lại lợi nhuận cao hơn. Vì những người search từ khóa "Iphone 7" tới 80% là chỉ muốn xem các thông tin về Iphone 7. Trong khi từ "Mua Iphone 7 tại Hà Nội" lại có đến 80% khách hàng muốn mua sản phẩm.

Từ khóa tiềm năng (xu hướng thị trường)

Đây là một trường hợp khó, phải làm trong thị trường này, biết được các thông tin mới có thể có đưa những từ khóa chính xác được. Hocngheseo không biết về nhiều thị trường Iphone nên không dám phán bừa.
Nhưng nếu SEO cho khách hàng bán sản phẩm hoặc dịch vụ anh em có thể hỏi khách hàng về các từ khóa này. Hoặc trong khi phân tích đối thủ anh em có thể bất ngờ tìm thấy.

Từ khóa ngách

Những từ khóa ngách đa số là những từ khóa dài, dễ SEO nhưng mang lại ít khách hàng hơn những từ khóa lợi nhuận cao.
Ví dụ như: Bán/Mua Iphone 7 tại Cầu Giấy,....

Từ khóa liên quan

Có vô số các từ khóa liên quan, chúng ta có thể khai thác để kiếm khách vào website của chúng ta, cũng có thể đem lại tỉ lệ chuyển đổi, tuy nhỏ nhưng có rất nhiều ích lợi như: Tăng lượng khách hàng truy cập website, tăng độ uy tín trong mắt Google, có một chút tỉ lệ chuyển đổi khách mua hàng....

Sau khi đưa ra phân tích, chúng ta chọn ra được những bộ từ khóa thích hợp và bắt đầu tiến hành phân tích đối thủ.

Phân tích đối thủ

Đối với các thị trường trung bình chúng mà chúng ta chưa có kinh nghiệm thì nên kiểm tra các đối thủ từ thứ 5 đến 15 để có kết quả tốt nhất. Trong 3 tháng đầu SEO đừng nên xem các thanh niên từ top 1 đến 4. Việc này chỉ khiến chúng ta tốn thời gian và hoang mang nếu thiếu kinh nghiệm, hãy chọn xem những đối thủ vừa tầm mà chúng ta vượt qua được sau khoảng 3 tháng trước. Sau khi đã vào trang 1 bắt đầu nghiên cứu tiếp các đối thủ trong top 3.
Hãy phân biệt nếu anh em muốn SEO trang chủ hoặc SEO url bài viết
Nguyên tắc là muốn vượt qua đối thủ thì cần làm tốt hơn họ

Phân tích Onpage (có thể sử dụng SEO QUAKE)

Điều đầu tiên chúng ta cần phân tích là xem giao diện website (coi mình như một khách hàng): Xem cách website này phân bổ thông tin, nhìn có đẹp không, các thông tin khi khách hàng cần vào có đập ngay vào mắt không ( Dịch vụ, sản phẩm chúng ta cần bán), các thông tin liên quan khác về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ,... Nếu các thông tin này kém, trang web sơ sài, khách hàng cũng ít tin tưởng, sử dụng dịch vụ, mua hàng của chúng ta hơn.
Phân tích cấu trúc website: Phân tích xem website này có cấu trúc silo không, phân theo danh mục, chức năng như thế nào, các thông tin trong đó cung cấp có tốt hay không.
Website này đi link nội bộ như thế nào, đã hiệu quả chưa.
Website có thân thiện với thiết bị di động hay không: Điều này cũng khá quan trọng vì dần dần Google sẽ hướng tới đánh giá cao hơn các website thân thiện với thiết bị di động.
Tiêu đề trang chủ(bài viết): Xem cách họ viết tiêu đề có hấp dẫn khách hàng click không.
Url trang chủ(bài viết): Ở đây chủ yếu là url bài viết thôi, phân tích họ có nhồi nhét từ khóa không, họ đã đặt url như thế nào.
Mô tả bài viết - trang chủ(Description): Phân tích họ mô tả như thế nào có hấp dẫn người dùng hay không.
Số lượng bài viết trên toàn trang của họ: Hãy dành thời gian phân tích sâu hơn xem họ đang viết cái gì và chất lượng bài viết thế nào để có phương án vượt qua.
Số lượng từ trong 1 bài viết cụ thể mà họ đang SEO: Nếu họ viết 700 từ/1 bài thì chúng ta sẽ viết 1000 từ - 1200 từ/1 bài viết.
Cách phân bổ từ khóa: Xem họ phân bổ từ khóa chính, từ khóa liên quan, mở rộng như thế nào
Kiểm tra một số thông tin khác như: site map, Favicon, schema,....
Tạo một cái nhìn tổng quan về Onpage của các đối thủ: Anh em có thể lập một bảng bằng Excel gồm các thông tin về đối thủ như Hocngheseo demo nhanh một bảng như thế này bao gồm có: Tên website, Tiêu đề, url, Cấu trúc website, Số lượng bài viết, Chất lượng bài viết, Phân bổ từ khóa, Cấu trúc bài viết( các thẻ từ H1 - H6), Các yếu tố khác,...
Bảng demo đánh giá đối thủ trong onpage

Sau khi đã có các thông tin cụ thể về các đối thủ, anh em bắt đầu cấu trúc Onpage tốt hơn họ. Hãy phân tích xem đối thủ mạnh ở điểm nào và yếu ở điểm nào để chúng ta có thể vượt qua.

Phân tích các yếu tố xã hội

Đầu tiên hãy kiểm tra website này có bao nhiêu lượt truy cập mỗi tháng, lượng traffic của họ đến từ các nguồn nào: Các bài viết chính, ngách lên top, mạng xã hội,...
Lượt like, chia sẻ bài viết có như thế nào,...

Phân tích Offpage(sử dụng các công cụ như Ahref, Majestic,...)

Anh em đừng lo lắng với những website 50.000 backlink hay 600.000 backlink mà đứng top, chỉ sợ những thanh niên 100 backlink đứng top thôi. Hocngheseo đã từng gặp vấn đề này rồi, đa phần backlink của họ là trao đổi và từ các diễn đàn rao vặt mà thôi. Quan trọng nhất là đánh giá chính xác và tổng quan nhất về các đối thủ để đưa ra phương án tối ưu về thời gian cũng như công sức để vượt qua họ.
Với những đối thủ mà Block các vệ tinh của họ với các công cụ tìm kiếm thì họ đã có người SEO chuyên nghiệp chống lưng rồi. Những đối thủ này để sau hãy xét tới và thường đứng top 1.
Bước 1: Kiểm tra xem họ đặt Anchortext như thế nào, phân tích xem họ có spam từ khóa chính xác hay không. Nếu họ spam từ khóa chính xác > 30% thì quá mừng cho chúng ta rồi, đây là đối thủ SEO mềm và đơn giản để vượt qua.
Phân tích các thông số khác: Từ khóa thương hiệu, từ khóa liên quan, từ khóa ngách,... đôi khi anh em sẽ tìm ra được những từ khóa hay từ các đối thủ.
Bước 2: Kiểm tra chất lượng các đường link của họ có liên quan nhiều không, hãy kiểm tra từ backlink mạnh nhất trở xuống. Xem nguồn backlink này đến từ đâu mà chúng ta có thể lấy được không.
Bước 3: Lọc ra những backlink chất lượng nhất của họ(liên quan, chỉ số TF cao) và phân tích: Lần theo đường link xem họ lấy và đặt nó như thế nào.
Không nên bỏ qua các đuôi .blogspot, .wordpress vì đôi khi đây là hệ thống vệ tinh của họ. Hocngheseo đã gặp những Blogspot cực kỳ chất lượng với chỉ số DA 25 và TF 17. Vì họ cũng đang SEO cho các vệ tinh này một cách cẩn thận.
Ở bước này đôi khi chúng ta lại biết được nguồn backlink ngon từ đối thủ mà trước đó không hề biết tới.
Bước 4: Tạo lập một bảng Excel như phần đánh giá Onpage để chúng ta có cái nhìn tổng quan về các đối thủ.

Tiến hành SEO

Trước khi tiến hành SEO, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về các đối thủ từ Onpage, Offpage, xã hội,... Để đánh giá các đối thủ chính xác nhất, chúng ta bắt đầu đi thực hiện từng bước tối ưu để vượt qua các đối thủ này.

Cấu hinh Onpage

Nếu như chưa đăng ký tên miền thì nên đăng ký tên miền thương hiệu(kế hoạch seo và phát triển lâu dài, bền vững), đăng ký tên miền trùng hoặc liên quan đến từ khóa(seo nhanh hơn, ngắn hạn). Chọn một giao diện website đẹp, thu hút đối tượng khách hàng chúng ta quan tâm. Nếu chọn https được cho website thì càng tốt.

Một lời khuyên nhỏ: Anh em có thể mua tên miền từ các nhà cung cấp rồi trỏ về Blogger sử dụng hosting miễn phí, có các Teamplate Free, có chức năng feed/rss rất tiện lợi cho quá trình cấu hình IFTTT khiến công việc SEO đơn giản và nhanh hơn sau này.

Bước 1: Cấu trúc lại website tùy theo nhu cầu có thể là silo nếu đối thủ cũng làm vậy và tùy theo mục đích của chúng ta nữa, hãy tùy chọn hợp lý.
Ảnh internet: Cấu trúc silo

Bước 2: Tạo Sitemap.xml, Robot.txt, Favicon, Schema, thẻ meta viewport, thiết lập quản trị Google Webmaster Tool, Analystic,...

Bước 3: Cấu hình website thân thiện với các thiết bị di động: Tăng tốc độ tải trang, sử dụng AMP nếu có khả năng thì càng tốt.

Bước 4: Cấu hình banner, menu, thông tin chân trang về thông tin công ty(địa chỉ, sdt, mạng xã hội,...), dịch vụ, sản phẩm,...

Bước 5: Viết tiêu đề cho trang chủ, mô tả trang chủ (Description), tạo lập thẻ H1 cho trang chủ, các cấu trúc như các danh mục con sẽ là H2,....
Bước 6: Viết các bài viết mục tiêu sẽ là các bài viết trọng tâm để bán sản phẩm hay dịch vụ, thông tin,... Lưu ý đây là những bài tự viết 100% không copy, spin.
Chọn tiêu đề bài viết hay, thu hút lượt click và nên chưa 1 từ khóa chính xác(không nhồi nhét).
Tạo Url chứa từ khóa chính và chỉ thế thôi, càng ngắn càng tốt.
Nếu đối thủ viết khoảng 700 từ/1 bài viết, hãy viết 1000 từ - 1200 từ và nhiều hơn nữa nếu có thể, Google rất thích điều này.
Phân bổ từ khóa hợp lý(không nên nhồi nhét từ khóa): Hãy chỉ in đậm từ khóa chính một lần trong bài viết sau đó phân bổ các từ khóa liên quan, từ khóa phụ vào các thẻ H2, H3,...
Tạo các thẻ Alt cho ảnh ảnh và mô tả chúng, mỗi bài viết nên có ít nhất 2 - 3 hình ảnh để mô tả rõ hơn cho Google cũng như khách hàng cần biết các thông tin.
Đi link nội bộ cho bài viết về các bài liên quan, danh mục, trang chủ nhằm điều hướng người dùng hợp lý, tạo cấu trúc mạnh mẽ cho website.
Đăng tải bài viết đúng chuyên mục, danh mục.
Bước 7: Nếu đối thủ viết 500 bài viết được Google index trên toàn trang thì hãy cố viết ít nhất là bằng đối thủ, nếu không thì cũng đừng quá ít. Hocngheseo vẫn lưu ý tự viết không copy, spin... Hãy dùng tự biến mình thành kẻ không đáng tin tưởng trong mắt Google.
Bước 8: Viết các bài viết con hỗ trợ sau đó đi link nội bộ về các bài viết mục tiêu, danh mục trang chủ để tăng sức mạnh Onpage lên.
Bước 9: Chia sẻ các bài viết này lên mạng xã hội để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ để tạo sự uy tín cũng như có sự tương tác với website nếu có thể.
Vậy là đã xong các bước cơ bản về Onpage, anh em hãy thường xuyên viết bài đều đặn để Google tin tưởng website chúng ta hơn.

Cấu hình Offpage

Bước 1: Hãy đăng ký Google Map ngay nếu có thể kể cả chúng ta chưa có công ty hay 1 doanh nghiệp, chỉ cần có 1 website nhìn tốt, số điện thoại có trên website, Email là chúng ta có thể đăng ký Google Map rồi.
Thường thì rất ít nhận được thư và mã xác minh từ Google, chúng ta hãy liên hệ hỗ trợ với họ nhờ xác minh (có nhân viên tiếng việt hỗ trợ tại Singapore gọi về). Sau khi xác minh qua điện thoại hõ sẽ yêu cầu chúng ta chỉnh sửa một vài thông tin nếu thấy chưa hợp lý sau đó họ sẽ kích hoạt cho chúng ta trên Google Map.
Sau đó tiến hành SEO Google Map luôn càng tốt.
Nếu chúng ta đã là một doanh nghiệp, công ty hãy đăng ký thông tin doanh nghiệp trên các trang vàng Việt Nam. Một tín hiệu tốt cho website trong sự tin tưởng của Google mặc dù backlink ở đây là Nofollow không quan trọng.
Bước 2: Tạo thương hiệu về website trên các mạng xã hội lớn như: Facebook, Twitter, Youtube, Linkedin, Instagram, Tumblr, Behance, 500px, Trello, Imgur,.... Các trang này thường có chỉ số DA > 90.

Điều này sẽ rất tốt cho SEO vì Google sẽ nhìn nhận chúng ta như là một thương hiệu lớn.

Bước 4: Cấu hình website với IFTTT đăng bài tự động lên các mạng xã hội lớn như: Blogspot, WordPress, Tumblr, Linkedin, Medium,...

 

Bước 5: Lên danh sách các nguồn backlink chất lượng chúng ta có thể lấy(tạo ra...)được và cần thiết để chúng ta có thể có thể vượt qua các đối thủ.

Các nguồn backlink: Social Network, Social Bookmark, Web profile, 4rum, Blog comment, PBN, Blog vệ tinh,... Tất cả các nguồn lực anh em có thể tổng hợp mà nó mang lại chất lượng tốt sau khi đã phân tích các đối thủ.

Nên để Anchortext thương hiệu và full url là chủ yếu từ khóa chính xác thấp nhất có thể.
Anh em có thể xem thêm chiến lược xây dựng backlink trong SEO ở trong đây Hocngheseo đã hướng dẫn từng bước một để xây dựng backlink cho website và các chiến lược, lưu ý khi xây dựng. Anh em có thể xem thêm và tham khảo. Lưu ý những website mới không nên đi backlink ồ ạt, cứ bình tĩnh đi từ từ, mỗi ngày 10 - 20 backlink là ổn.
Bước 6: Mua hoặc trao đổi textlink nếu anh em cảm thấy cần thiết tại đây: https://hocngheseo.com/co-nen-mua-textlink-khong-va-mua-textlink-nhu-the-nao-la-hieu-qua/
Lưu ý không nên mua backlink từ các trang quảng cáo, diễn đàn sử dụng tool,..., không nên mua textlink, backlink ồ ạt, nếu mua all page thì nên mua <5 trang mà thôi tùy thị trường.
Lưu ý nữa là không nên mua cùng một lúc, cách nhau ra tầm 20 ngày đến 1 tháng mua 1 trang trỏ về, đều này tự nhiên hơn. Không đâu trong 1 tuần có đến 20 trang all page trỏ link dofollow về là nguy cơ cao ra đảo với các website mới.
Nên mua link tại các Blog, website uy tín có nhiều lượng truy cập. Luôn luôn ưu tiên các trang liên quan, không liên quan thì để Nofollow,
Bước 7: Nên bình tĩnh quan sát tình hình và  và cứ làm các bước viết bài và đặt backlink lặp đi lặp lại. Nếu anh em làm chuẩn các bước trên thì từ khóa ngày một lên thôi. Nếu từ khóa lên rồi lại xuống (Dance) hãy xem lại tổng quan từng bước 1, đánh giá và tìm ra nguyên nhân khắc phục.
Bước 8: Nếu SEO lâu dài cho website này có thể xây dựng những Blog vệ tinh chất lượng  có chủ đề liên quan đến website cần SEO và SEO cho chúng như SEO website chính vậy.
Lưu ý nên xóa các dấu chân ví dụ đăng ký tài khoản Email tên miền khác nhau, địa chỉ IP khác nhau, Hosting,... Để an toàn nhất trước Google và đạt hiệu quả cao nhất.
Và khi nào nên trỏ backlink từ Blog vệ tinh về anh em có thể xem thêm tại đây: https://hocngheseo.com/khi-nao-nen-tro-backlink-tu-blog-ve-tinh-ve-site-chinh/
Khi đã có các Blog vệ tinh mạnh và trỏ link về đây là một bước đột phá để nằm trong top 3 Google và bền vững.

Tổng kết lại

SEO luôn luôn thay đổi theo Google, các đối thủ của chúng ta cũng luôn luôn thay đổi. Chúng ta phải tìm ra phương pháp tốt nhất cho mình, đánh giá các đối thủ chính xác để chúng ta có thể vượt qua một cách nhanh chóng và tốn ít thời gian cũng như công sức nhất có thể.
Sau khoảng 3 - 5 tháng website chúng ta đã có khoảng 100 - 150 bài viết và một lượng backlink vào khoảng 1000 - 2000 backlink với các cách tối ưu ở trên là chúng ta đã có kết quả rồi. Với những thị trường trung bình vào trang 1 là chuyện quá bình thường không có gì phải bàn cãi cả.
Việc xây dựng các Blog vệ tinh là một phương án lâu dài, bền vững với thời gian nhất mà Saji biết tới nhưng nó tốn thời gian và công sức của anh em hơn. Và đương nhiên khi nó đã đạt đến độ chín thì chất lượng nó mang lại cũng vô cùng hiệu quả rồi.
Hocngheseo chia sẻ những thông tin mà mình nghĩ là hữu ích, hi vọng sẽ có được thành công đến với anh em, bạn đọc.
Hocngheseo sẽ tiếp tục cập nhật thêm nội dung, anh em quan tâm có thể đón đọc.
Và giờ đến bạn
Hãy chia sẻ những cách SEO của mình và giao lưu cùng Hocngheseo, bạn đọc bằng cách để lại comment bên dưới.
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè, cộng đồng bằng cách chọn nút Share G+, Facebook,... để ủng hộ Hocngheseo.
Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!
Nguồn: Sanji
5/5 - (1 bình chọn)

Call Now