Lấy 500+ backlink từ Google

 • Founder : Nguyễn Ngọc Hội
 • Ngày :25/01/2019
 • Loại dịch vụ :Tốn phí
Lấy 500+ backlink Google Backlink PA DA siêu cao để SEO TOP 1 Google
doodle-1

Tại sao phải tăng 500+ backlink Google:

Xin chào quý khách, Backlink là yêu tố thứ 3 quan trọng nhất trong SEO chỉ sau Content và Onpage. Vậy để hiểu rõ hơn tại sao backlink lại quan trọng như thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu một xíu nhé.

Trong quá trình SEO thì việc tạo ra backlink cho website của bạn là việc rất quan trọng và mất thời gian Vậy tại sao nó quan trọng như vậy?

Đối với người dùng
Về mặt người dùng, việc xây dựng backlink chính là cách để giới thiệu website của bạn đến với nhiều người hơn. Backlink lúc này sẽ đóng vai trò là công cụ điều hướng người dùng ghé thăm website của bạn. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn đang bán sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, còn gì tuyệt hơn nếu có nhiều người viếng thăm website và họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Đối với các SEOer
Đối với SEO, việc xây dựng backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs của các SE, mà tiêu biểu là Google. Một khi trang web của bạn nhận được nhiều backlink từ các trang web khác, điều này chứng tỏ website của bạn nhận được nhiều sự quan tâm và cung cấp thông tin gì đó đặc biệt. Google sẽ đánh giá cao điều này và giúp việc gia tăng thứ hạng từ khóa cho trang web trở nên hiệu quả hơn.
Vì sao phải chọn backlink Google mà không phải là bất kỳ một backlink nào khác?
Bên dưới là một số lý do cực kỳ hấp dẫn đáng để quý khách phải bận tâm suy nghĩ.
 • Chỉ số PA DA siêu cao
 • Chỉ số PR cao
 • Link dofollow
 • Backlink từ các site khác IP
 • Backlink ở các web có traffic cao
 • Tuổi đời Backlink cao
 • Backlink có tỉ lệ Click cao
 • Backlink từ các site GOV, EDU
doodle-1

Bước 1

Điền đầy đủ thông tin

Hiện tại backlink Google là tài nguyên có hạn và nếu lạm dụng nó thì trong tương lai giá trị và chất lượng của backlink sẽ bị giảm sút. Vì thế, để lấy được 500+ Backlink từ Google thì quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin và gửi đến chúng tôi thông qua một biểu mẫu trên website hocngheseo.com biểu mẫu đó nằm ở liên kết này.
doodle-2

Bước 2

Báo giá dịch vụ và thanh toán

Để tránh một số trường hợp mất thời gian cho những khách hàng không có nhu cầu tăng 500+ backlink Google. Quý khách phải hoàn thành xong bước 1, sau đó chúng tôi mới thực hiện việc báo giá và cung cấp những thông tin chi tiết về dịch vụ. Sau khi quý khách đã rõ các thông tin và sẵn sàng sử dụng dịch vụ, thì quý khách sẽ phải thanh toán dịch vụ tăng 500+ backlink Google.
doodle-2

Bước 3

Bàn giao và hoàn tất dịch vụ

Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán, dịch vụ tăng 500+ backlink Google sẽ được chúng tôi thực hiện sớm để có kết quả nhanh nhất. Thường thì nhanh nhất là vài ngày đầu tiên đã có khoảng vài chục backlink của Google đổ về rồi, thời gian còn lại nhanh hay chậm tùy vào các đợt cập nhật lớn của Google nữa. Toàn bộ backlink Google đổ về sẽ có công cụ thống kê đầy đủ để khách hàng tiện theo dõi.

Bạn thích thú với cập nhật mới nhất từ hocngheseo.com

Lấy 500+ backlink Google Backlink PA DA siêu cao để SEO TOP 1 Google
3 (60%) 9 vote[s]

Free Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
Download Best WordPress Themes Free Download
download udemy paid course for free
download xiomi firmware
Download Premium WordPress Themes Free
lynda course free download