Có nên mua textlink không và mua textlink như thế nào là hiệu quả | Dịch Vụ SEO【Uy Tín #1 - 0919.168.906】

Có nên mua textlink không và mua textlink như thế nào là hiệu quả

Có nên mua textlink hay không

Textlink là gì

Textlink = Link + Anchor Text ví dụ: https://hocngheseo.com/(Link) + Học nghề seo(Anchor Text) khi đặt dưới dạng <a href="https://hocngheseo.com/">Học nghề seo</a> sẽ ra Học nghề seo đây chính là textlink. Đa số các Blogger, các trang web tầm trung bình thường bán textlink cho khách hàng có nhu cầu mua. Rõ ràng các trang lớn báo chí lớn cũng có bán nhưng đa phần chúng ta không chịu nổi chi phí quá cao.
Ảnh internet

Có nên mua textlink hay không

Google có cảnh báo các website mua bán backlink nhưng thực tế là các website mua textlink thường quá lộ liễu như kiểu coi thường Google vậy. Việc mua textlink trên các website có nhiều lượng traffic, bài viết mới thường xuyên, ít link out ra ngoài (không tính trỏ ra Facebook, G+... và các mạng xã hội) là rất tốt cho SEO, chúng ta không nên mua quá nhiều chỉ khoảng 5 - 10 link thôi có hiệu quả rất lớn đối với cải thiện thứ hạng từ khóa.
Đối với các từ khóa có độ cạnh tranh trung bình thì khi đã có các backlink cơ bản rồi, cấu hình backlink chuẩn SEO và đang ở trang 2, 3 chỉ cần một cú hích từ các textlink chất lượng, chúng ta sẽ có mặt ở trong trang 1.
Lưu ý với các website mới thành lập thì không nên đi mua textlink ngay, phải đợi sau 3 - 5 tháng viết bài kha khá, đặt được một lượng backlink cơ bản rồi mới đi mua textlink thì hiệu quả mới cao được. Còn các website > 1 năm thì chuyện này hoàn toàn bình thường không vấn đề gì cả.

Nên mua textlink thế nào cho hiệu quả

Việc mua textlink là do chúng ta bỏ tiền ra mua, chi phí cũng không đắt chỉ khoảng 150.000 trở lên/1 tháng tùy theo chất lượng website và thỏa thuận.
Việc mua textlink chúng ta cũng không nên quá coi trọng chỉ số DA, PA, Alexa Rank vì điều này có thể dùng tool làm tăng chỉ số được. Quan trọng nhất là xem xem website đó có thực sự cung cấp giá trị cho người dùng hay không. Và các từ khóa của nó có đứng top nhiều hay không và nó có đang spam hay không.

Ưu tiên các website cùng chủ đề

Việc mua textlink từ các website cùng chủ đề là quá tuyệt vời rồi, đây luôn là ưu tiên số 1. việc mua textlink có thể mua All Page hoặc mua trong bài viết hoặc có thể mua cả 2 nếu muốn. Lưu ý trước khi mua nên kiểm tra IP xem có trùng không, nếu không trùng là quá tốt, nếu trùng thì sẽ giảm chất lượng đi một chút, một chút thôi cũng không quá quan trọng đâu.
Chúng ta có thể mua textlink từ các website cùng chủ đề mà lại cung cấp dịch vụ, bán hàng... khác nơi chúng ta cung cấp dịch vụ, bán hàng. Ví dụ chúng ta cung cấp dịch vụ tại Hà Nội có thể tìm mua textlink của các website cung cấp dịch vụ tại Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh....

Mua tại các website có khác chủ đề

Việc mua textlink tại các website khác chủ đề thì kém chất lượng hơn một chút nhưng đây lại là những website có lượng traffic lớn, nhiều từ khóa lên top, ít spam, bài viết nhiều và chất lượng. Được cái nọ thì mất cái kia mà, việc mua textlink tại các website khác chủ đề có những điều cần lưu ý.
  1. Nếu mua Textlink All Page thì nên để Full Url và backlink trỏ về là Nofollow. Đây là một điều quan trọng để tránh bị Google phạt tuy chất lượng backlink Nofollow không bằng Dofollow rồi, nhưng nó an toàn tuyệt đối và tránh hậu quả nếu Google thay đổi thuật toán.
  2. Nếu mua Textlink trong bài viết là điều tuyệt vời nhất với các website khác chủ đề, chúng ta sẽ yêu cầu họ viết một bài viết liên quan đến dịch vụ của chúng ta từ tiêu đề đến nội dung rồi backlink trỏ về website của mình.
  3. Không nên mua backlink từ các diễn đàn, kể cả các backlink .Gov, .Edu vì đây đa phần là các nguồn Spam và đã kém hiệu quả hơn trước rồi.
  4. Nên tìm các website, blog uy tín, nơi chúng ta có thể tin tưởng được để mua lâu dài, có thể thanh toán 6 tháng 1 lần, vì tuổi đời backlink càng lâu, lượng traffic nhiều thì chất lượng càng cao.

Tổng kết lại

Việc biết mua textlink hiệu quả là một cú hích rất tốt cho từ khóa, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mua tránh các nguồn spam, không uy tín, tiền mất tật mang.
Việc bỏ ra khoảng 1 triệu/1 tháng(khoảng 5 link) mua textlink là một giá rất rẻ để chúng ta có thể tạo một bước đột phá, nhảy vọt trong SEO.
Hãy lựa chọn những trang web, blogger uy tín để mua, nơi anh em có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín của họ.
Và giờ đến anh em
 
Hãy chia sẻ kinh nghiệm đi mua textlink của mình và giao lưu cùng với Hocngheseo và bạn đọc bằng cách comment bên dưới.
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè và cộng đồng bằng cách chọn Share G+, Facebook.. cuối bài viết.
Cuối cùng cảm ơn vì đã đọc!
Nguồn: Sanji
3/5 - (3 bình chọn)

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now