Dịch vụ SEO từ khóa máy in bill top đầu địa phương | Dịch Vụ SEO【Uy Tín #1 - 0919.168.906】
Dịch vụ SEO từ khóa máy in bill top đầu địa phương thumbnail

Dịch vụ SEO từ khóa máy in bill top đầu địa phương

Mến chào quý vị đọc giả thân mếm, tôi xin được chia sẻ những từ khóa đã lên top và những thông tin xoay qua từ khóa "máy in bill", được tôi SEO nhằm mục đích chứng thực công sức và giá trị thực tế mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng chứ không phải nhằm mục đích khoe khăng nha mọi người.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ SEO chủ yếu tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là chính. Tuy nhiên khả năng của chúng tôi là SEO cho tất cả các địa phương trên cả nước. Bây giờ tôi xinh được chia sẻ những thông tin để quý vị tham khảo như sau:

Vị trí từ khóa “máy in bill” SEO top mấy?

Kính thứ quý vị hiện tại tôi đã ngừng cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng này rồi, nhưng vị trí xuất hiện của website với từ khóa "máy in bill nha trang" vẫn rất tuyệt vời. Sở dĩ, có từ khóa Nha Trang vì tôi đã hợp đồng SEO từ khóa này chỉ trong phạm vi địa phương chứ không phải toàn quốc, và có thể thấy như trong hình thì từ khòa này cũng khá cạnh trang.

Dịch vụ SEO từ khóa máy in bill top đầu địa phương
Dịch vụ SEO từ khóa máy in bill top 2 Nha Trang

Thời gian SEO từ khóa “máy in bill” lên top là bao lâu?

Kính thưa quý vị, gói dịch vụ SEO mà tôi đã cung cấp cho đối tác này kèo dài khoảng 4 tháng, trong quá trình này, tôi đã tối ưu rất nhiều về content trên website để giúp Google hiểu sản phẩm mà website đang cung cấp, tối ưu cả về backlink để boost SEO cho các chuyên mục lớn của sản phẩm rất nhiều để có thành quả như trong hình ở trên.

Thường thì với một khách hàng mới thì tôi sẽ hợp đồng gói SEO theo thời hạn là 1 tháng, mỗi tháng thanh toán đầu tháng, còn cuối tháng gia hạn tiếp hay không là tùy khách hàng, tuy nhiên thường thì đã bỏ chi phí ra để SEO thì không ai lại dừng giữa chừng trong khi từ khóa chưa lên top quý vị ạ.

Chi phí SEO từ khóa “máy in bill” lên top là bao nhiêu?

Chi phí này là linh động tùy vào yêu cầu của quý khách có nhiều hay không, tuy nhiên thông thường thì tôi cung cấp gói dịch vụ SEO với giá là 4 triệu đồng mỗi tháng. Tôi nghĩ khoản chi phí này là không cao so với những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp khác phải không quý vị.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ SEO Nha Trang của hocngheseo.com

Nếu quý vị muốn sử dụng dịch vụ seo thì có thể liên hệ tôi qua số điện thoại 0919.168.906

Cám ơn quý vị đã đọc bài viết này, tôi chúc quý vị thành công với mọi dự án SEO của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Call Now