Học nghề crack phần mềm marketing việc nhẹ lương cao

Học nghề crack phần mềm marketing việc nhẹ lương cao

Hôm nay là ngày 6 tháng 11 năm 2020, tình hình là chưa có nhiều đối thủ cạnh trang trong nghề này lắm các bác à. Mình làm thử một khảo sát nho nhỏ trên facebook bằng cách search thử dịch vụ crack thì ra được 3 trang với lượt like thì lèo tèo, nội dung thì kéo chuyên nghiệp.

khảo sát đơn vị cung cấp dịch vụ crack trên facebook
khảo sát đơn vị cung cấp dịch vụ crack trên facebook

Crack là gì?

Crack là hành động lập trình viết ra những chương trình con nhằm vô hiệu hoá đi những giớI hạn của nhà sản xuất đối với các phần mềm để từ đó có thể sử dụng lâu dài phần mềm. Nói đơn giản là biến phần mềm dử dụng phải trả tiền thành phần mềm dùng Free.

Tại sao phải học nghề crack ngay hôm nay?

Crack không phải là một thứ gì đó quá xa lạ với hầu hết người dân Việt Nam, tuy nhiên dạo gần đây crack mới dần manh nha trở thành một nghề siêu lợi nhuận. Lý do là nền tảng công nghệ phát triển ngành càng mạnh kéo theo sự phát triển của phần mềm cũng lớn theo nhanh chóng. Việt Nam đang là một nước có ngành công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng mặt do sự phát triển của mạng internet. Đi sâu vào các ngành nghề đặc thù như các công việc liên quan đến kiếm tiền online hay còn gọi là MMO thì chúng ta mới thấy có rất nhiều tool được bán tràn lan trên mạng với giá đủ kiểu loại, nhưng tất cả đều không dưới một triệu cho một key bản quyền. Chính vị lượng người có nhu cầu về sử dụng tool tăng lên nên lượng nhu cầu về crack tool cũng tăng theo đó là nhu cầu tất yếu của xã hội. Người xưa có câu, trâu chậm uống nước đục, hiện tại nhu cầu đang rất cao mà đối thủ cạnh trang trong nghề lại rất ít, vậy tại sao không nắm bắt cơ hội nghề nghiệp đang rộng mở này để nhỉ các bác?

Học crack, là crack cái gì?

Có người nói với mình là crack là phạm pháp, đúng thế mình thừa nhận, tuy nhiên mình chỉ crack nhưng tool do cá nhân làm ra không đăng ký luật pháp thì cứ chiến như thường nhé các bác. Bản thân các tool đó làm ra thực chất đã mang khả năng cao về rủi ro đánh cắp thông tin và lây lang virus. Bởi vì đơn giản là những tool đó bán ra đâu có được đơn vị nhà nước nào kiểm tra, rà soát về bảo mật thông tin, họ thuê công ty khác viết code và đứng dưới vỏ bọc một công ty về truyền thông để xây dựng các website bán tool mà thôi. Nói chung thật ra những người làm ra các cái tool đó cũng đều đang lách luật các bác à.

Học crack như thế nào?

Từ kinh nghiệm crack thực tế của mình thì mình ngay từ thời điểm đầu này nghề crack có thể dễ ăn và học cũng nhanh ra nghề luôn, tuy nhiên để càng lâu thì chương trình học sẽ cũng phức tạp do có nhiều chiêu thức khó hơn, khâu kiểm duyệt phần mềm được pháp luật có thể tốn nhiều thời gian hơn. Chính vì thế mà mình khuyên tất cả mọi anh em ai có tiền thì nên học ngay hôm nay nhé.

Đăng ký theo hotline của mình 0919.168.906

Chúc anh em mau học và ra sớm để hốt bạc đầy túi nhé.

Rate this post

Call Now