Hướng dẫn kiếm tiền online MMO kết hợp Freelance

Hướng dẫn kiếm tiền online MMO kết hợp Freelance

Bài viết này mình chia sẻ đến bạn một hướng kiếm tiền trên mạng khả thi và có thể sẽ phù hợp với bạn. Cụ thể đó là xu hướng Kiếm tiền Online bằng cách kết hợp giữa Freelance và làm MMO. Nếu bạn là người đã, đang, hoặc đã từng làm MMO mà chưa đạt thành quả mong muốn hoặc thất bại thì có thể tham khảo qua nhé !

Hướng dẫn kiếm tiền online MMO kết hợp Freelance
Hướng dẫn kiếm tiền online MMO kết hợp Freelance

À mà anh em nào đã thành công với làm MMO thì mời chia sẻ thêm những kiến thức kinh nghiệm vào phần bình luận bên dưới bài viết, cảm ơn anh em nhiều !

Kiếm tiền Online bằng cách kết hợp giữa Freelance và làm MMO

Thực trạng – khó khăn của người làm MMO

Thông thường, những anh chị có kinh nghiệm sẽ khuyên bạn là ĐỪNG VỘI bỏ công việc hành chính full time hiện tại để chuyển qua làm MMO. Điều này hoàn toàn đúng, bạn nên như vậy sẽ AN TOÀN hơn.

Làm MMO thật sự không hề đơn giản, có thể nhiều tháng, thậm chí cả năm bạn chẳng kiếm được đồng nào. Hoặc có kiếm được cũng rất ít tiền, không thấm vào đâu. Trường hợp như vậy nhiều vô số kể, nên bạn đừng hoang mang, không phải thấy người ta làm được là mình cũng làm được đâu ^ ^. Vậy trong khoảng thời gian đấy bạn lấy kinh phí đâu để duy trì cuộc sống hiện tại và xây dựng kênh MMO ?

Giải pháp – định hướng tốt hơn cho người làm MMO

Và để xử lý thực trạng trên, mình chia sẻ đến bạn 02 hướng đi bên dưới. Bạn tham khảo qua thử thế nào nhé, mình đang ứng dụng và cũng gọi là hiệu quả đấy.

  • Ai đang  có công việc hành chính full time và công việc đó tạm OK thì đừng nghỉ. Vì đó là nguồn duy trì cuộc sống và sự nghiệp MMO dài hạn của bạn.
  • Anh chị em nào đã và đang làm MMO mà chưa kiếm được tiền hoặc kiếm được quá ít thì hãy tìm hiểu thử về LÀM VIỆC ONLINE nhé ! Cái này làm có tiền ngay, có thể thu nhập cũng ít thôi, tầm vài ba triệu/ tháng. Mấy bạn có nghề như: lập trình viên, chuyên viên đồ họa (thiết kế logo, hình ảnh, vẽ vời này nọ,….), dịch thuật, SEO, làm website,.. thì thu nhập sẽ cao hơn. Tiền kiếm được có thể ngang hoặc thậm chí cao hơn làm full time ở công ty hiện tại. Nhưng cũng cần quá trình để phát triển chứ mới vào không có thu nhập cao đâu ^^

Đôi nét ưu điểm làm việc Online

Ưu điểm vượt trội của làm việc Online là bạn có thể làm tại nhà hoặc nơi nào có mạng Internet. Bạn không tốn thời gian, chi phí cho di chuyển. Hơn nữa, làm việc Online bạn sẽ tận dụng hiệu quả thời gian rảnh. Bạn chủ động hơn trong sắp xếp công việc của gia đình, con cái, yêu đương, bla bla,… ^^

Bài viết này mình gợi mở cho bạn một xu hướng CHẮC ĂN HƠN trong chuyện kiếm tiền trên mạng ^^. Mình không đi sâu vào chủ đề LÀM VIỆC ONLINE trong khuôn khổ bài viết này. Vì mình cũng đã nói khá chi tiết trong bài: Làm việc online là gì ? Kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng ? 

Nói về kiếm tiền Online thì nhiều anh chị em giỏi lắm. Có những người kiếm được vài chục triệu mỗi tháng. Mình thì không được như thế nhưng cũng gọi là đảm bảo để duy trì và xây dựng dần dần một Online Businesses thực thụ. Cái này không phải là MMO mà là một kênh tạo thu nhập từ 02 nguồn chính, đó là:

  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Nhóm này mình tạm xếp vào hạng mục kinh doanh online.
  • Kiếm tiền từ tiếp thị sản phẩm thông qua tiếp thị liên kết và quảng cáo. Nhóm này mình xếp vào hình thức tạo thu nhập thụ động trong MMO. Tức là nhiều khi mình bận làm việc khác thì kênh MMO này vẫn đem về thu nhập.

→  Muốn SEO website bài bản, tăng thứ hạng trên Google bền vững? Tham khảo: dịch vụ seo của Hội, liên hệ ngay sđt của mình 0919.068.906 , mình chuyên cung cấp dịch vụ SEO Nha Trang.

LỜI KẾT

Suy cho cùng, làm việc gì cũng vậy. Công việc đó tối thiểu phải tạo ra thu nhập để đảm bảo duy trì cuộc sống hiện tại. Nếu được thì bạn nên chọn công việc có tương lai về lâu về dài (chấp nhận thu nhập thấp cũng được).

Từ bây giờ, hãy dành thêm thời gian để nhìn lại hành trình làm MMO của bạn trước đây. Nếu cảm thấy chưa OK lắm hoặc NÁT quá thì hãy thử hướng mà mình đề xuất ở trên nhé !

Nguồn: hocban.vn

Call Now