Hướng dẫn lấy backlink dofollow vô hạn tại MXH Apsense

Câu chuyện SEO diễn đàn Việt Nam

Khi mới học SEO Hội cũng đã từng đi ngồi viết bài đăng lên các diễn đàn Việt Nam, DA thấp mà diễn đàn thì đa phần là spam anh em cũng thừa hiểu. Anh em ta thì đặt backlink chất lượng thấp chỉ vào làm giàu cho các chủ diễn đàn, chỉ họ mới đặt backlink chất lượng từ các diễn đàn đó ra. Hay nói cách khác đó là vệ tinh của họ, họ cho mỗi chúng ta một mẩu bánh vụn nhưng hàng nghìn người như chúng ta vào mang lại cho họ cả một lò sản xuất bánh…. Vì vậy Hội đã từ bỏ diễn đàn Việt Nam ngay sau khi nhận ra điều này. Và lọ mọ đi tìm các trang nước ngoài nơi có thể cho ta những Backlink chất lượng mà không phải những nguồn spam như các diễn đàn Việt Nam.

Lấy nguồn backlink dofollow từ Apsense profile

– Apsense vừa là một mạng xã hội vừa là một Blog vệ tinh web 2.0 cực chất cho anh em SEO trong công cuộc xây dựng và phát triển website của mình. Với chính sách sử dụng Credits Balance để có thể đăng bài và sumit liên kết lên hệ thống làm cho Apsense trở thành một mạng xã hội tương tác cực mạnh, các bạn sẽ hiểu ngay sau khi đọc bài viết hướng dẫn xây dựng liên kết tại Apsense của tôi.
– Vài điều về backlink tại Apsense : hoàn toàn là backlink dofollow có DA 54, các bạn có thể đặt liên kết theo từ khóa trong bài viết hoặc đặt dưới dạng google cho là tự nhiên đó là backlink với từ khóa như home page, click tại đây, website tại đây,…

– Cách đặt backlink tại Apsense :

 

  1.  Demo : bài viết tại đây.
  2.  Bước 1 : Như thường lệ các bạn cần đăng ký tài khoản trước khi sử dụng, link đăng ký tài khoản mới ở đây. Các bạn điền đầy đủ thông tin vào và xác nhận email là dùng được.
  3.  Bước 2 : Ngay sau khi xác nhận email các bạn bắt buộc phải vào thêm ảnh đại diện cho tài khoản cá nhân, các bạn thêm và phải chờ mất vài tiếng để ban quản trị duyệt ảnh thì mới dùng được, phải hoàn thành hết thông tin cá nhân để có  Credits Balance sẽ có hướng dẫn hoàn thành profile từ mạng xã hội này trên google nên mình không viết lại nhé.
  4.  Bước 3 : Các bạn chú ý sau vài tiếng đăng ký là ảnh đại diện được duyệt, tiến hành kiếm Credits ngay nhé, vì nhiệm vụ sẽ được giao hàng ngày, nếu không làm sẽ không có Credits và công việc về sau toàn cần Credits mới làm được. Để làm nhiệm vụ lấy Credits các bạn vào phần Inbox và vào mục Notifications rồi làm nhiệm vụ theo yêu cầu ngày đầu tiên cũng kiếm được hơn trăm Credits rồi thoải mái mà đăng bài thôi.
  5.  Bước 4 : Sau khi có được Credits các bạn đi đăng bài viết, các bạn click về trang chủ rồi chọn Write Article. Mỗi bài viết các bạn sẽ tiêu hao đi lượng Credits của các bạn.
  6.  Bước 5 : Sumit liên kết lên Apsense các bạn về trang chủ rồi chọn Attack a link và thêm tiêu đề như hình dưới rồi post lên sẽ được backlink tự nhiên.

– Đến đây tôi đã hoàn thành bài viết hướng dẫn các bạn lấy backlink trên Apsense rồi, chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn lấy backlink dofollow vô hạn tại MXH Apsense
1.8 (36.67%) 6 vote[s]

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *