Mẹo Để Video Có Nhiều Lượt Xem FREE chất lượng nhất | Dịch Vụ SEO【Uy Tín #1 - 0919.168.906】
Mẹo Để Video Có Nhiều Lượt Xem FREE chất lượng nhất

Mẹo Để Video Có Nhiều Lượt Xem FREE chất lượng nhất

Bài viết này mình sẽ nói về một chủ đề đang rất hot hiện nay mà những người đăng tải video lên youtube đều mong muốn có được để tiếp cận được với khán giả của mình. Bạn có video mới và chất lượng, bạn muốn nhiều người xem nó như những video mà bạn đang ngưỡng mộ của một ai đó ? Bạn dễ dàng sẽ tìm được những từ khóa về chủ đề này qua các bài viết trên mạng. Đại loại như: làm thế nào để tăng view cho video, trao đổi view video miễn phí, dịch vụ mua bán view, view chéo cho nhau….. Nhưng cái mình nghĩ là vấn đề cốt yếu và quan trọng nhất mà bạn cần phải cài đặt nó vào tâm trí của mình để không còn phải có những câu hỏi dạng “How” quá nhiều như thế nữa.

Bí mật là “Phải có 1 tư duy (Mindset) đúng” thì video sẽ có nhiều lượt xem chất lượng hơn.

mindset trong seo -Mẹo Để Video Có Nhiều Lượt Xem FREE chất lượng nhất

Mindset thế nào ?

Hãy đặt những câu hỏi đại loại như: tại sao bạn xem video của người này mà không xem của người kia, tại sao bạn nhấn like nhấn cảm ơn hay tại sao lại chửi bới 1 người đăng video hoặc nói xấu sau lưng họ. Bạn sẽ phát hiện ra một số điều thú vị như hocngheseo.com phát hiện dưới đây:

  1. Bạn thích xem các video có ích cho bạn.
  2. Bạn thích video có tính hài hước.
  3. Thích xem các video của người nổi tiếng, kênh nhiều sub, trào lưu của cộng đồng, số đông người đang xem video đó.
  4. Giữa video quay nét và không nét thì bạn thích xem nét hơn.
  5. Bạn thích xem các video người sản xuất lột tả chân thực nhất chứ không phải để bạn nhận ra đó là sự dàn dựng: nếu bạn là người thích xem các video của Tân Hoa Ban Food như mình bạn sẽ thấy bị cuốn theo các video của a Tân đấy. Anh ý nói rất bình thường như nói chuyện với nhau chứ không cố gượng ép bản thân phải nói đúng như kịch bản viết sẵn như thế nào.

Wao, từ những điều liệt kê trên hẳn là bạn đã ngộ nhận ra một điều gì đó tương tự tư mong muống của chúng ta không ? “Chúng ta có xu hướng xem những video chúng ta quan tâm và nội dung hay và người khác cũng thế”. Vậy vấn đề mấu chốt ở đây là nội dung, và đối tượng người xem là ai sẽ quyết định video của chúng ta nhiều view hay ít view.

khan gia tren youtube - Mẹo Để Video Có Nhiều Lượt Xem FREE chất lượng nhất

Khán giả trên youtube cũng giống khán giả ngoài đời thực, cũng có Fan và Antifan. Họ xem những gì họ thích

Đối tượng: nếu bạn làm cho trẻ con xem thì thử nhìn mà xem bố mẹ nó ai cũng đứa cho nó cái điện thoại mà xem, nếu bạn làm cho người trung niên xem thì họ quan tâm những chương trình gì: thời sự, sức khỏe, tin chính trị, nội trợ…. Nếu bạn cho người già xem thì vấn đề họ quan tâm là: sức khỏe, bệnh tật…. Như vậy chúng ta phải nắm thật rõ đối tượng người dùng của chúng ta là ai và họ mong muốn điều gì. Nếu bạn không làm rõ điều này, mình đảm bảo bạn sẽ không được như mong muốn đâu.

Đến đây bạn sẽ biết được sở trường của bạn là làm nội dung gì, bạn biết được khán giả của bạn là ai và mong muốn của bạn là gì và việc tiếp theo là “sản xuất nội dung thật chất” cho riêng bạn mà thôi.

Quảng bá nội dung tăng lượt xem cho video của bạn trên youtube

Đến phần này mình sẽ tiếp tục kể cho các bạn xem quy trình trong thực tế chứ không chỉ các bạn phải thế này thế kia, mình muốn cho các bạn một cái tư duy còn việc làm như thế nào bạn sẽ tự ngẫm ra được và video sẽ có nhiều lượt xem hơn nhờ những cách tăng lượt xem của mỗi người.

Để tăng lượt xem hoặc đơn giản là làm bất kỳ một việc gì đó bạn có 2 cách:

  • Miễn phí (Free): SEO video Youtube, Trending, Email, Seeding…
  • Trả phí: Chạy quảng cáo: google, facebook, youtube, đặt banner trên các trang web khác….

quang cao tren youtube - Mẹo Để Video Có Nhiều Lượt Xem FREE chất lượng nhất

Chạy quảng cáo trên youtube

> Chắc chắc các bạn sẽ thích:

Tiếp tục quay lại vấn đề tăng view cho video Youtube, mình sẽ ví nó như 1 mớ rau, (mớ rau là video của bạn). Bây giờ bạn muốn nhiều người nhìn thấy cái mớ rau này để người ta xem và đánh giá đã chứ chưa nói tới việc mua bán gì ở đây vì chắc gì rau của bạn người ta đã thích. Vậy là bạn phải suy nghĩ 1 chút rồi: rau thì có quá nhiều người bán mà bạn thì lại mới bán, cửa hàng thì chưa, thương hiệu, uy tín cũng chưa có…. vậy làm sao để cạnh tranh với những thằng bán rau khác đây. Cách ví von này cũng giống như việc bạn sản xuất ra video và kênh bạn bé tý mà có quá nhiều thằng làm video rồi và bạn phải cạnh tranh với họ. Một số điều mình có thể nghĩ ra ngay ở đây bằng “kinh nghiệm đi mua rau hơn chục năm của mình” là: rau bán ngã 3 ngã 4 giờ cao điểm buổi chiều là dễ bán nhất. Từ đây chúng ta có thể ứng dụng vào Youtube bằng việc đăng video có nội dung nhiều người quan tâm và bàn tán qua lại vào những giờ cao điểm xem là một bài học cực kì sâu sắc để rút ra.

Cứ như vậy thực tế >> ứng dụng bạn sẽ mường tượng ra rất nhiều điều từ cuộc sống thật và cuộc sống online và ngược lại để thay đổi cái tư duy của mình bạn nhé.

Hy vọng qua bài viết này mình sẽ giúp bạn được phần nào trong cái “mớ bòng bong” về việc tăng view cho video trên youtube trong mindset của bạn. Mình rất mong bạn sẽ học được một điều gì đó ở nơi này. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích và hay hãy giúp mình chia sẻ nó đến bạn bè để họ học hỏi được thêm kiến thức và làm động lực cho mình viết thêm được nhiều bài viết hay hơn nữa chia sẻ cho cộng đồng bạn nhé.

Thân mến!

5/5 - (3 bình chọn)

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now