SEO web mùa Covid-19 như thế nào? | Dịch Vụ SEO【Uy Tín #1 - 0919.168.906】
SEO web mùa Covid-19 như thế nào?

SEO web mùa Covid-19 như thế nào?

Covid 19 đại dịch toàn cầu, gây thiệt hại cho toàn thế giới. SEO web cũng ảnh hưởng không nhỏ, vậy SEO web mùa covid có thay đổi gì không.
Câu trả lời tất nhiên là có, SEO web mùa covid – 19 không thay đổi về bản chất nhưng ảnh hưởng tới chiến lược chú trọng Cách SEO web trong giai đoạn này của các SEOer.
Mua bán online đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong những ngày dịch bệnh Covid 19. Thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng, người mua chỉ đơn giản đặt mua hàng trên các website bán hàng là có ngay sản phẩm mình mong muốn.
Website / Doanh nghiệp muốn tạo ra sự thân thiện người dùng, tối ưu nhằm tăng doanh thu cần lưu ý chú trọng những vấn đề dưới đây.

1. Website tương thích, thân thiện với các thiết bị di động

Thiết kế website tương thích với các thiết bị di động là điều cần thiết đối với thời đại công nghệ 4.0. Theo nghiên cứu, người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm, mua sắm hàng hóa nhiều trên các nền tảng di động, máy tính bảng hơn so với trên màn hình vi tính. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid 19, người tiêu dùng lựa chọn các thiết bị di động để giải trí, mua hàng. Vì vậy, khi thiết kế website bán hàng doanh nghiệp cần lưu ý các giao diện phải phù hợp trên các thiết bị di động.

2. Tối ưu tốc độ website

Sẽ thật khó chịu nếu bạn truy cập vào một website mua hàng mà trang web lại quá chậm. Chắc chắn rằng việc mua hàng sẽ diễn ra vô cùng khó khăn hoặc có thể là không xảy ra. Chính vì vậy, việc tối ưu trang web luôn được lưu tâm và phải liên tục cải thiện.

Tốc độ trang web bị ảnh hưởng trực tiếp từ việc cài đặt nhiều tính năng trong Wiget hay Plugin. Nên hạn chế các chức năng không cần thiết để website của bạn được hoạt động tối ưu hơn.

3. Khả năng truy cập website

Khả năng truy cập một trang web không những chỉ dành cho người dùng mà còn phải dành cho cả các công cụ tìm kiếm. Có những tính năng trong thiết kế web có thể ngăn chặn khả năng truy cập trang của các công cụ tìm kiếm. Do đó, cần đảm bảo rằng không có bất cứ tính năng gì có thể ngăn chặn hoặc làm giảm khả năng truy cập website từ các công cụ tìm kiếm.

→  Muốn SEO website bài bản, tăng thứ hạng trên Google bền vững? Tham khảo: dịch vụ seo của Hội, liên hệ ngay sđt của mình 0919.068.906 , mình chuyên cung cấp dịch vụ SEO Nha Trang.

4. Đăng các bài viết tin tức về covid

Nắm bắt trend tạo ra các bài viết liên quan đến chủ đề covid cũng là phương án cần chú trọng để thu hút lượt view, từ đó có thêm lưu lượng cải thiện thứ hạng.

Nguồn: seowebdangcap.com

Rate this post

Call Now