Share file AI logo thiết kế cho web dịch vụ SEO [Seoboost Logo] miễn phí

Share file AI logo thiết kế cho web dịch vụ SEO [Seoboost Logo] miễn phí

cover logo seo boost
mock up name card seo boost

Chào các mừng các bạn đến với website hocngheseo.com, trang web của mình chuyên chia sẻ các nội dung hay nhất trong lĩnh vực SEO, bạn nào cần gì cứ lên trang web của mình tìm nhé.
Hiện tại mình có cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế website, ngoài ra mình còn nhận thiết kế, quảng cáo, vân vân, mây mây…. Mọi người có nhu cầu thì liên hệ mình theo số điện thoại 0919.168.906 mình là Hội, cám ơn các bạn đã đọc đoạn quảng cáo này.
Đầu tiên mình chia sẻ một xíu về nguồn gốc cái logo mình chuẩn bị share cho các bạn. Logo này là mình thiết kế lại từ một thiết kế có bản quyền trên trang https://graphicriver.net/item/seoboost-logo-template/10485289 nhé. Giá của nó là 29$ nha. Việt Nam tất nhiên là ai cũng thích free cho nên mình đã thiết kế lại và share miễn phí cho mọi người.

Đầu tiên hãy tải Logo này về tại đường dẫn sau:
Tải về Logo Seoboost miễn phí
Sau khi tải về các bạn hãy xem clip sau để biết chi tiết cách sử dụng file thiết kế này và chỉnh sửa thành dịch vụ SEO của các bạn.
để chỉnh sửa được file AI này máy tính của các bạn phải có sẵn phần mềm Adobe Illustrator.

Phần nền illustrartor là gì?

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa của dân chuyên nghiệp. Phần mềm này chiến dụng cài đặt khá lớn khoảng tầm hơn 2GB trên ổ cứng, tuy nhiên để chạy nó thì máy cấu hình bường hoàn toàn có thể chạy được.

Tải về phần mềm AI tại đây

Clip hướng dẫn chỉnh sửa file AI Seoboost

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now