Tăng sub youtube thật siêu chất lượng của học nghề SEO

Tăng sub youtube giá rẻ cho học sinh, sinh viên làm MMO

Lúc trước mình có cung cấp gói tăng sub youtube giá 650k tăng được 1500 sub thật, tuy nhiên sau khi Youtube cập nhật thuật toán và thanh lọc nick vì thế bây giờ bên mình không còn khả năng tăng nhiều sub thật như vậy nữa. Với gói sub hiện tại thì mình chỉ có thể tăng cho các bạn ở mức 1000 sub mà thôi.

Tăng sub youtube lên 1500 sub thật chỉ với 650k QUÁ RẺ 1

Vì sao bạn phải tăng subcriber?

Youtube đánh giá sức mạnh của một kênh youtube thông qua các chỉ số chính như lượng view, lượng like và subcriber , các chỉ số này càng cao thì kênh đó càng mạnh và được youtube đánh giá cao hơn. Đối với một kênh mới thì việc tăng subcriber gần như trở thành một nhu cầu tất yếu của tất cả các chủ kênh. Để thúc đầy quá trình này thì việc sử dụng dịch vụ tăng sub youtube của mình là điều hoàn toàn hợp lý.

Dịch vụ tăng sub youtube của hocngheseo.com có gì đặc biệt?

Admin đã nghiên cứu mảng này khá sâu và có các công cụ rất tốt để đưa ra những dịch vụ hoàn thiện và hiệu quả nhất. Hiện tại admin đã xây dựng thành công một hệ thống tăng sub youtube từ những người dùng thật và những dùng này sẽ tăng sub cho khách hàng theo cách tự nhiên nhất, vì thế sub sẽ tăng lên từ từ rất thật, điều này sẽ giúp cho kênh của bạn được youtube đánh giá cao hơn và giúp kênh phát triển mạnh hơn.

Về chính sách giá thì admin đã đưa ra một mức giá vô cùng tốt cho các bạn học sinh, sinh viên, chỉ với 500k là bạn sẽ có 1000 sub thật nhưng lưu ý là không bảo hành các bạn nhé. Nếu bạn muốn sau khi tăng sub không bận tâm về nguy cơ tụt sub thì hãy sử dụng gói tăng 1000 sub có bảo hành của mình nhé, đảm bảo tăng xong không tụt sub nhưng giá sẽ cao hơn chút xíu nhé 🙂 .

Tăng sub youtube lên 1500 sub thật chỉ với 650k QUÁ RẺ 2

Hình thức thanh toán của dịch vụ tăng sub youtube là gì?

Hiện tại các bạn hãy thanh toán cho admin qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua paypal nhé.

Hình thức thứ nhất là chuyển khoản Ngân hàng:

STK: 0061001100577

Chủ tài khoản: NGUYEN NGOC HOI

Chi nhanh: Khánh Hòa

Nội dung chuyển khoản: Thanh toán tăng 100 sub youtube. Nguyễn Văn A. Sđt 0123456789

Hình thức thứ hai là paypal:

email paypal của mình: hoinguyenct@gmail.com

Liên hệ với dịch vụ tăng sub youtube của mình bằng cách nào?

Sđt: 0868.976.368

Hãy liên hệ ngay với mình nhé, đảm bảo sẽ trả lời sớm nhất cho khách hàng trong thời gian ban ngày và trừ các ngày cuối tuần và ngày lễ.

Chúc các bạn luôn thành công và may mắn trong cuộc sống.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now