Top 3 Plugin tốt nhất để tối ưu hiệu suất & tăng tốc độ Blog WordPress

Xin chào các bạn đến với Blog học nghề SEO của mình.
Blog này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt 3 plugin tốt nhất để tối ưu hiệu suất cũng như tăng 32% tốc độ Blog WordPress (nghĩa là áp dụng những bạn nào làm Blog mà sử dụng CMS WordPress nhé).
Top 3 Plugin tốt nhất để tối ưu hiệu suất & tăng tốc độ Blog WordPress

Đầu tiên đó là Jetpack by WordPress.com

Với Plugin này các bạn sẽ rất cảm ơn nó vì chính nó sẽ chặn hàng tá các comment rác (hay còn gọi là comment spam) từ Internet.
Đối với các bạn dùng hosting mạng thì chắc chắn sẽ ít thấy và có thể là sẽ không thấy tác dụng của nó cho lắm. Tuy nhiên với những bạn nào sử dụng VPS riêng như mình thì mới thấy nó quý như nào các bạn ạ.
Ngoài ra nó còn có rất nhiều tính năng hay khác đó là tối ưu tốc độ tải hình ảnh, lazy load, để giới thiệu hết tính năng của plugin này mình viết một blog riêng để hướng dẫn các bạn chi tiết nhé!
các bạn có thể tải về pluggin này trên tab cài mới pluggin trên giao diện Wp-admin trên blog của bạn.

Plugin thứ 2:AMP

AMP là một chuẩn hiển thị trên thiết bị di động được Google phát triển, nếu Blog của bạn cài Pluggin này thì khách truy cập bằng thiết bị sẽ tải trang rất nhanh. Từ đó tăng trải nghiệm người dùng lên rất tốt, giúp tăng khả năng SEO cho website của bạn.

Cuối cùng top 3 đó chính là: Yoast SEO Premium

Công cụ nào nghiêng về khả năng SEO, về mặt tối ưu thì nó sẽ tối ưu rất tốt sitemap cho blog của bạn, tiếp đó là khả năng tối ưu từ khóa, title và description cho blog của bạn.
Hiện tại thì blog của mình cũng chỉ sử dụng 3 pluggin này thôi, không dùng thêm cái nào cả để tối ưu tốc độ cho Blog, do blog mình dùng VPS riêng rất yêu nên phải vậy thôi.
Chúc các bạn áp dụng thành công cho Blog của mình nhé.

admin
admin

No Comments

Gửi phản hồi

Gói Hosting băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ là 2 GB giá rẻ chỉ 50.000đ/Tháng

Mua ngay!
X myStickymenu