Top thủ thuật SEO lên top từ khóa Google mạnh nhất
Top thủ thuật SEO lên top từ khóa Google mạnh nhất

Top thủ thuật SEO lên top từ khóa Google mạnh nhất

Thân gửi các anh/chị khách hàng, trong bài viết này Hội sẽ chia sẻ mọi người danh sách top thủ thuật để SEO để lên top kết quả tìm kiếm Google tại Nha Trang.

Nếu quý vị đã biết qua những thủ thuật này rồi thì quá tốt, ngoài những giá trị tuyệt vời mà Hội sắp chia sẻ dưới đây thì tôi còn cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Nha Trang. Dịch vụ SEO của tôi cung cấp những phương pháp SEO thực chiến để lên top nhanh, ổn định và lâu dài. Còn giờ thì mời quý vị đến với nội dung bài viết nhé.

Mua tên miền trùng với từ khóa cần SEO

Như quý vị thấy trong hình ảnh ở bên phải, trong số 5 kết quả tìm kiếm đầu tiên của từ khóa "camera nha trang" thì có hết 2 website mua tên miền trùng với từ khóa cần SEO, đâu là phương pháp SEO rất hiệu quả các đây nhiều năm trước, vào thời điểm đó chỉ cần mua tên miền khớp với từ khóa là được google ưu tiền xuất hiệp ở trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Thời điểm hiện tại thì thủ thuật SEO này cùng còn hiệu quả, nhưng không còn quá mạnh để khai thác như trước đó.


thủ thuật SEO mua tên miền trùng với từ khóa

Khai thác backlink mạnh của đối thủ

Tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách khai thác backlink của bất kỳ website nào với một công cụ hoàn toàn miễn phí nhé.

Bây giờ thì tôi sẽ lấy website cameranhatranggiare.com để kiếm tra thử họ đã đi backlink nào nhé. Để làm việc này, quý vị cần truy cập vào website này https://ahrefs.com/backlink-checker , đây là trang web cực kỳ nổi tiếng mà bất kỳ một người SEOer nào đều cũng phải biết, sau đó nhập vào ô và nhấn nút Check backlink để kiếm tra nhé.

thủ thuật SEO kiểm tra backlink của đối thủ

Xây dựng hệ thống backlink siêu chất lượng

thủ thuật SEO xây dựng hệ thống backlink chất lượng

Hình ảnh phía bên trái là danh sách backlink chúng ta đã kiểm tra bằng công cụ ahref như mình đã hướng dẫn ở trên.

Các bạn có để ý 2 cột phía bên phải của hình đó là DR và UR. Vâng 2 chỉ số này dùng để đánh giá sức mạnh của trang web, cón số đó càng cao thì trang web càng mạnh, vậy thì để xây dựng backlink cho website của bạn thì chỉ cần tạo các backlink đó trỏ về website của bạn là được, rất đơn giản há.

Xây dựng hệ thống nội dung chất lượng hơn đối thủ

thủ thuật SEO xây dựng hệ thống nội dung chất lượng

Để xây dựng hệ thống nội dung chất lượng hơn đối thủ thì quý vị phải hiểu đối thủ họ đã làm nội dung gì, nội dung nào của họ đang hot nhất, thì từ đó mình mới phát triển tốt hơn họ được.

Thật may mắn vì quý vị sẽ được tôi cung cấp công cụ SEO hoàn toàn miễn phí để làm điều này. Rất đơn giản, quý vị vào website sau check.wsu.vn tại đây anh chị xem hướng dẫn theo hình ảnh ở phía trên để làm theo 2 bước đó thì anh chị sẽ kiểm tra được từ khóa nào đang tên TOP của đối thủ, đối thủ của chúng ta họ đang SEO trang nào tốt nhất. Công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho quý vị nếu chúng ta biết cách khai thác triệt để nó.

Phí trên đây là một trong những thủ thuật SEO đỉnh cao nhưng được tôi chia sẻ rất ngắn gọn và dễ hiểu để quý vị áp dụng vào chiến dịch SEO của mình.

Nếu quý vị cần tư vấn về dịch vụ SEO thì liên hệ tôi theo số điện thoại 0919.168.906

Tôi là Hội chuyên cung cấp dịch vụ SEO số 1 Nha Trang.

Cám ơn quý vị đã đọc bài viết này. Chúc thành công và may mắn.

Rate this post

Call Now