Tut tạo backlink .gov.my siêu chất lượng DA 62 PA 35 NOFOLLOW

Mục lục:

Backlink là gì?

Tầm quan trọng của Backlink trong SEO

Hướng dẫn tạo backlink .gov siêu chất lượng DA 62 PA 35 link nofollow

 

Backlink là gì?

Backlink là liên kết trả về, backlink được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ đẫn tới website của bạn.

Tầm quan trọng của Backlink trong SEO

Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO chuyên nghiệp, một Backlink được ví như một phiếu bầu cho website đó được thêm độ tin tưởng và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

Hiện nay rất nhiều các Seoer đang lạm dụng Backlink, việc cày backlink một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn, bất cứ website nào liệu có tốt. Nếu bạn đều để lại những Backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng và để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoạc đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

Tut tạo backlink .gov.my siêu chất lượng DA 62 PA 35 NOFOLLOW

Hướng dẫn tạo backlink .gov.my siêu chất lượng PA, DA siêu cao Link Nofollow

Đầu tiên các bạn truy cập tên miền http://blog.mohe.gov.my , đây là một tên miên có đuôi gov.my được chạy trên nền tảng blogger siêu mượt.

để tạo được backlink chúng ta cần có tài khoản Google, nếu ai chưa có thì chỉ cần lên google thì sé có rất nhiều clip hướng dẫn cách tạo cũng như đăng nhập nick Google nhá.

Sau khi đăng nhập chúng ta nhìn qua góc bên phải của website, phần đó có rất nhiều bài viết để ta tha hồ đăng nhận xét, mỗi nhận xét bạn đăng được tốt đa khoảng 4000 ký tự, comment sẽ hỗ trợ html nên ta soạn nhận xét theo định dạng html và đặt trược tiếp liên kết cần lên top vào đó, sau đó submit là hoàn tất, điều đặc biệt là blog này cho ta đăng nhận xét thoải mái mà không hề qua kiểm duyệt, rất tuyệt vời phải không nào!

Nếu có bạn nào chưa hiểu thì cứ để comment bên dưới mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công và lên top vèo vèo nhé :v

Đừng quên cập nhật thêm cho mình danh sách backlink siêu chất lượng mỗi ngày tại đây nhé.

Hãy rèn luyện thói quen xây dựng cho hệ thống của bạn mỗi ngày một backlink nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Call Now